top of page

Premium
Package

ครบทุกฟีเจอร์
พร้อมระบบ CRM
เต็มรูปแบบ

รีทัช.png
Dashboard
โปรแกรมบริหารคลินิกทันตกรรม JERA Dent ได้รวมทุกข้อมูลที่สำคัญสำหรับเจ้าของธุรกิจเอาไว้ในหน้าเดียว พร้อมแสดงผลเป็นกราฟ แผนภูมิ ลดความซับซ้อน แสดงผลให้เข้าใจง่าย ตั้งแต่จำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการ รายรับช่องทางต่างๆ ในแต่ละเดือน ไปจนถึงการสร้างกราฟเปรียบเทียบยอดขายและจำนวนการซื้อของสินค้าที่ต้องการ เหมาะสำหรับการมองภาพรวมของคลินิกสำหรับผู้บริหารที่ไม่ค่อยมีเวลา
แก้ผิวจอโทณศัพท์.png
วิเคราะห์ทุกการเคลื่อนไหว
ของ  ลูกค้าของคุณ
จะดีแค่ไหนถ้าระบบที่คุณใช้สามารถคัดกรองลูกค้าที่ไม่ได้มาใช้บริการเป็นเวลานาน หรือซื้อคอร์สแล้วไม่ยอมมาใช้ให้คุณได้?  พร้อมทั้งส่ง SMS เพื่อเตือนให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการ สร้างภาพลักษณ์ที่แสดงออกถึงความใส่ใจในตัวลูกค้า และทำให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษทุกครั้งที่ใช้บริการที่คลินิกอีกด้วย
ระบบบัตรสมาชิก
บอกลาการพกบัตรสมาชิกหรือการจดจำรหัสที่น่าเบื่อด้วย ระบบสมาชิกดิจิตัล ที่สามารถสะสมแต้มจากยอดใช้จ่าย สะสมเงิน Top up ของลูกค้าของคุณ และตัดวงเงินทุกครั้งที่ลูกค้าซื้อสินค้าหรือใช้บริการ สามารถใช้แต้มแลกเป็นสินค้าหรือส่วนลด ช่วยกระตุ้นยอดขาย สร้างความภักดี (customer loyalty) และส่งมอบความรู้สึกที่พิเศษให้กับลูกค้าของคุณ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร
ระบบบัตรกำนัล
Gift Voucher ออนไลน์ที่ไม่ว่าจะขาย หรือแจก นำไปใช้เป็นส่วนลดหรือแลกสินค้าก็ทำได้ ลดการสัมผัส สร้างรหัสอัตโนมัติพร้อมกำหนดวันหมดอายุ ส่งรหัส Voucher
ให้ลูกค้า ผ่าน SMS สามารถพิมพ์บัตรกำนัลผ่านระบบหรือนำรหัสจากระบบใส่ลงในบัตรกำนัลที่คุณออกแบบได้
ช่วยกระตุ้นยอดขาย ดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการที่คลินิกเพิ่มขึ้น พร้อมรายงานการใช้งานบัตรกำนัล เพื่อตรวจสอบทุกการใช้บัตรกำนัลของคนไข้ 
3572169.png
Modern_gift_card_front_and_back_mockup.png

นอกจากนี้
ยังสามารถใช้ฟีเจอร์ของแพคเกจ Elegance และ Value ได้อีกด้วย

ที่สุดแห่งนวัตกรรมการชำระเงิน

Payment Link

สู่อีกขั้นของระบบบริหารคลินิก ที่ไม่ได้เพียงแค่บันทึกข้อมูลเท่านั้น แต่ยังรองรับการชำระเงินจากคนไข้สู่คลินิก พร้อมตรวจสอบได้แบบ Realtime  หมดปัญหาสลิปปลอม  พร้อม ช่วยให้คลินิกทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น

ระบบบันทึกรูปก่อน-หลัง 
เก็บบันทึกรูปก่อน-หลังการรักษาบนโปรแกรมคลินิก JERA Dent บนพื้นที่คลาวด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมการจัดการที่เป็นระบบ ค้นหาภาพหรืออัลบั้มที่ต้องการจากคอมเมนต์และแท็ก ให้การเก็บภาพก่อนหลังของคุณมีระเบียบ ค้นหาง่าย  รองรับการใช้งานบนมือถือและแท็บเล็ต
1539.png
สาวแว่นรูปจอโน้ตปรับสี1.png
ระบบคลินิก JERA Dent ได้เพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานด้วยสิทธิ์การเข้าถึงเมนูต่างๆ จัดการ Permission แบบรายบุคคลและรายกลุ่ม จำกัดสิทธิ์ส่วนลดพนักงาน และการเข้าถึงสาขาอื่นๆ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาข้อมูลหลุด เพิ่มความมั่นใจในการใช้ระบบบริหารคลินิกมากยิ่งขึ้น และยังทำให้การบริหารงานของคุณง่ายขึ้นไปอีกขั้น
ด้วยการอนุมัติการทำงานของพนักงานผ่านรหัส OTP ที่ส่งโดย SMS ของระบบ เพิ่มความปลอดภัยและความยืดหยุ่นในการทำงานของเจ้าของธุกิจ ไม่ต้องยอดอยู่ที่คลินิกเพื่ออนุมัติ
การจำกัดสิทธิ์การเข้าถึง
และอนุมัติการทำงานพนักงาน
ด้วย SMS OTP
รายงาน
เชิงการตลาด
หมดยุคของการรวมรวบข้อมูลทำรายงานทีละหลายชั่วโมง เพราะระบบ JERA Dent ทำไว้ให้คุณพร้อมนำไปใช้ในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็น ยอดขายสินค้า
ความเคลื่อนไหวของสต๊อกสินค้า รายชื่อคนไข้ค้างชำระ และอื่นๆอีกมากกว่า 20 รายงาน
young-beautiful-asian-woman-showing-blank-screen-tablet-copy.png
png-jera2021.png
ทำประวัติได้ง่ายๆ
ด้วยเครื่องอ่านบัตรประชาชน

การทำประวัติ ผ่าน บัตรประชาชน ของ ระบบคลินิก JERA Dent ที่มี โปรแกรมเวชระเบียนในตัว ทำให้คุณสร้างประวัติลูกค้าได้เร็วขึ้นหลายเท่าตัว ลดปัญหาการพิมพ์ผิดที่เกิดจากความผิดพลาดของคน (Human Error)

46.png
ให้การดูแลสต๊อกเป็นเรื่องง่ายด้วย
ระบบคลังสินค้าออนไลน์
โปรแกรม JERA Dent มีฟีเจอร์สำหรับจัดการสต๊อกยาในตัว ทุกครั้งที่มีการซื้อขาย ใช้บริการ ระบบจะตัดสต๊อกให้อัตโนมัติ พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบ ความเคลื่อนไหว การรับเข้า-จ่ายออก การเบิกสินค้า สร้างใบสั่งซื้อยา (Purchase Order) และสามารถโอนย้ายข้ามสาขาในกรณีที่มีมากกว่า 1 สาขา รองรับระบบล็อตสินค้าที่กำหนดวันผลิต / วันหมดอายุ พร้อมการค้นหาสินค้าใกล้หมดสต๊อกและสินค้าใกล้หมดอายุ หมดปัญหาสินค้าขาดสต๊อก ช่วยให้งานเช็คสต๊อกของคุณง่ายยิ่งขึ้น
การรักษา
ลงทุกรายละเอียด
ด้วย
263.png
  OPD Online   
บันทึกทุกการรักษาของคนไข้ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะวาด เขียน หรือ พิมพ์ ก็ทำได้ง่ายๆ ส่งเสริมให้คลินิกของคุณบริหารแบบ Paperless ลดปริมาณการใช้กระดาษ ด้วยเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ บนพื้นที่ที่คุณสามารถบันทึกได้แบบไม่จำกัดบนระบบคลาวด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมทั้งไล่เรียงลำดับการรักษาแบบ Timeline ลดเวลาการค้นหาข้อมูลการรักษาของคนไข้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยลดภาวะโลกร้อน และลดต้นทุนในการซื้อเอกสารของคลินิกได้เป็นอย่างดี
surprised-young-asia-lady-using-mobile-phone-with-positive-expression-smiles-broadly-dress
การส่งโปรโมชัน
เฉพาะกลุ่ม
การทำโปรโมชันที่ดีคือการเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าแต่ละคน คลินิกของคุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ ระบบบริหารคลินิกออนไลน์ JERA Dent ที่สามารถค้นหาลูกค้าเฉพาะกลุ่มตามคุณสมบัติต่างๆเพื่อทำการส่ง SMS โปรโมชันให้กับลูกค้าของคุณ
ครอบคลุม
ทุกประเภทสินค้า
สินค้าทั่วไป
หัตถการ
คอร์สจัดฟัน
AM602.png
ระบบ POS ออนไลน์ ซื้อสินค้าแบบตัดสต๊อกอัตโนมัติ ที่ออกแบบสำหรับคลินิกทันตกรรมโดยเฉพาะ รองรับการมาใช้บริการรายครั้ง  รวมถึงคอร์สจัดฟัน ที่เก็บบันทึกทุกรายละเอียดในแต่ละครั้งที่คนไข้มาใช้บริการ และการให้ค่ามือแพทย์ (DF) และพนักงานผู้ช่วย
ไปจนถึงค่าคอมมิชชั่น พร้อมรายงานรวบรวมค่าเข้าเคสของเจ้าหน้าที่แต่ละคน รวมถึงการคิดรายรับล่วงหน้าจากจำนวนคอร์สคงเหลือของคนไข้แต่ละคน ลดความสับสนในการนับจำนวนการใช้คอร์ส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน
รวมhardware.png
รองรับ
การชำระเงิน
ทุกรูปแบบ
บันทึกทุกช่องทางรายรับของคุณให้กับใบเสร็จทุกใบ ไม่ว่าจะชำระด้วยเงินสด โอนเงิน หรือบัตรเครดิต สามารถเลือกรูปแบบการชำระที่คุณต้องการ ทั้งการชำระเต็มจำนวน มัดจำ ค้างชำระ ไปจนถึงการฝากเงินไว้ที่คลินิก แล้วมาใช้บริการในภายหลัง
พร้อมรายงานที่สรุปรวบรวมทุกรายการชำระ แยกตามประเภทของการชำระเงิน
ตรวจสอบใบเสร็จได้ทุกใบที่คุณต้องการ พร้อมทั้งดาวโหลดรายงานออกมาใช้สรุปยอดทุกเดือนเพื่อนำไปคำนวณในรูปแบบที่คลินิกต้องการ
ระบบนัดหมาย
ระบบนัดหมายออนไลน์ของโปรแกรมบริหารคลินิก JERA Dent สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Google Calendar ของคลินิกพร้อมทั้ง ส่งข้อความแจ้งเตือนลูกค้าลืมนัดผ่าน SMS และ Line Official Account พร้อมทั้งสามารถดูตารางนัดสำหรับแพทย์ รองรับการจองห้องตรวจรวมถึงมีตารางการจองเวลาใช้งานแต่ละห้องตรวจอีกด้วย
1537.png
เซ็นเอกสาร
ออนไลน์
ปลดล็อคขีดจำกัดในการเซ็นเอกสารให้กับคลินิกของคุณ เพราะระบบ JERA สามารถเซ็นเอกสารออนไลน์พร้อมส่งให้คนไข้เซ็นเอกสารได้จากทุกที่ ไม่ต้องรอให้คนไข้มาเซ็นที่คลินิกอีกต่อไป เพิ่มความสะดวกสบายให้ทั้งคนไข้และคลินิก อีกทั้งยังตอบโจทย์การให้บริการแบบ Paperless
ได้เป็นอย่างดี
เซ็นออนไลน์.png
ค่านั่งชั่วโมงแพยท์.png
คำนวณค่านั่งชั่วโมงหมอ
JERA มีฟีเจอร์คำนวณค่านั่งชั่วโมงสำหรับแพทย์เพื่อการคำนวณค่าใช้จ่ายในคลินิกให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยสามารถกำหนดค่านั่งให้กับหมอได้แบบรายบุคคล พร้อมสรุปยอดรวมของแพทย์แต่ละท่าน เพื่อให้ง่ายต่อการนำไปใช้งาน และสามารถคำนวณทุกค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับพนักงานได้ทั้งหมดในระบบเดียว
ตารางเข้างานแพทย์
ยกระดับนัดหมายของคลินิกให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยตารางเข้างานแพทย์/พนักงาน ด้วยการลงวันและเวลาเข้างานของบุคลากรในคลินิก รวมถึงสามารถเพิ่มวันลา วันหยุด และวันห้ามนัดได้จากในระบบ
หมดปัญหานัดคนไข้ในวันที่แพทย์ไม่เข้างาน ช่วยลดปัญหาความผิดพลาดและเพิ่มประสิทธิภาพของนัดหมายในคลินิกของคุณให้ดีขึ่นกว่าเดิม
ตารางเข้างานแพทย์.png

สนใจแพคเกจนี้อยู่ใช่หรือไม่?
ลองเปรียบเทียบฟีเจอร์และราคาของแต่ละแพ็คเกจ
ว่าแบบไหนที่เหมาะกับคลินิกของคุณ

bottom of page