top of page

Features

คลอบคลุมทุกด้าน
ของคลินิกทันตกรรม

ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา บนทุกอุปกรณ์

พร้อมฟีเจอร์ที่ออกแบบสำหรับผู้ใช้งานแต่ละกลุ่ม

For Staff

Employee Features

ฟีเจอร์สำหรับพนักงาน

png-jera2021.png
ทำประวัติได้ง่ายๆ
ด้วยเครื่องอ่านบัตรประชาชน

การทำประวัติ ผ่าน บัตรประชาชน ของ ระบบคลินิก JERA Dent ที่มี โปรแกรมเวชระเบียนในตัว ทำให้คุณสร้างประวัติลูกค้าได้เร็วขึ้นหลายเท่าตัว ลดปัญหาการพิมพ์ผิดที่เกิดจากความผิดพลาดของคน (Human Error)

การรักษา
ลงทุกรายละเอียด
ด้วย
opd-online.png
  OPD Online   
บันทึกทุกการรักษาของคนไข้ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะวาด เขียน หรือ พิมพ์ ก็ทำได้ง่ายๆ ส่งเสริมให้คลินิกของคุณบริหารแบบ Paperless ลดปริมาณการใช้กระดาษ ด้วยเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ บนพื้นที่ที่คุณสามารถบันทึกได้แบบไม่จำกัดบนระบบคลาวด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมทั้งไล่เรียงลำดับการรักษาแบบ Timeline ลดเวลาการค้นหาข้อมูลการรักษาของคนไข้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยลดภาวะโลกร้อน และลดต้นทุนในการซื้อเอกสารของคลินิกได้เป็นอย่างดี
ครอบคลุม
ทุกประเภทสินค้า
สินค้าทั่วไป
หัตถการ
คอร์สจัดฟัน
ipad-opd-product.png
ระบบ POS ออนไลน์ ซื้อสินค้าแบบตัดสต๊อกอัตโนมัติ ที่ออกแบบสำหรับคลินิกทันตกรรมโดยเฉพาะ รองรับการมาใช้บริการรายครั้ง  รวมถึงคอร์สจัดฟัน ที่เก็บบันทึกทุกรายละเอียดในแต่ละครั้งที่คนไข้มาใช้บริการ และการให้ค่ามือแพทย์ (DF) และพนักงานผู้ช่วย
ไปจนถึงค่าคอมมิชชัน พร้อมรายงานรวบรวมค่าเข้าเคสของเจ้าหน้าที่แต่ละคน รวมถึงการคิดรายรับล่วงหน้าจากจำนวนคอร์สคงเหลือของคนไข้แต่ละคน ลดความสับสนในการนับจำนวนการใช้คอร์ส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน
รวมhardware.png
รองรับ
การชำระเงิน
ทุกรูปแบบ
บันทึกทุกช่องทางรายรับของคุณให้กับใบเสร็จทุกใบ ไม่ว่าจะชำระด้วยเงินสด โอนเงิน หรือบัตรเครดิต สามารถเลือกรูปแบบการชำระที่คุณต้องการ ทั้งการชำระเต็มจำนวน มัดจำ ค้างชำระ ไปจนถึงการฝากเงินไว้ที่คลินิก แล้วมาใช้บริการในภายหลัง พร้อมรายงานที่สรุปรวบรวมทุกรายการชำระ แยกตามประเภทของการชำระเงิน ตรวจสอบใบเสร็จได้ทุกใบที่คุณต้องการ พร้อมทั้งดาวโหลดรายงานออกมาใช้สรุปยอดทุกเดือนเพื่อนำไปคำนวณในรูปแบบที่คลินิกต้องการ
ระบบบันทึกรูปก่อน-หลัง 
เก็บบันทึกรูปก่อน-หลังการรักษาบนโปรแกรมคลินิก JERA Dent บนพื้นที่คลาวด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมการจัดการที่เป็นระบบ ค้นหาภาพหรืออัลบั้มที่ต้องการจากคอมเมนต์และแท็ก ให้การเก็บภาพก่อนหลังของคุณมีระเบียบ ค้นหาง่าย  รองรับการใช้งานบนมือถือและแท็บเล็ต
1539.png
ระบบนัดหมาย
ระบบนัดหมายออนไลน์ของโปรแกรมบริหารคลินิก JERA Dent สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Google Calendar ของคลินิกพร้อมทั้ง ส่งข้อความแจ้งเตือนลูกค้าลืมนัดผ่าน SMS และ Line Official Account พร้อมทั้งสามารถดูตารางนัดสำหรับแพทย์ รองรับการจองห้องตรวจรวมถึงมีตารางการจองเวลาใช้งานแต่ละห้องตรวจอีกด้วย
1537.png
For Owner
6.2ปรับสี.png
ตารางเข้างาน
สำหรับทันตแพทย์และพนักงาน
ระบบคลินิกออนไลน์ JERA Dent มีส่วนสำหรับการลงบันทึกตารางเข้างานพนักงาน เพื่อลดปัญหาการนัดลูกค้าในวันที่แพทย์ไม่เข้าคลินิก
และช่วยให้พนักงานรู้ว่าวันนี้ใครเข้ามาให้บริการลูกค้าที่คลินิกบ้าง รองรับการทำซ้ำแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน 
สาวแว่นรูปจอโน้ตปรับสี1.png

Owner  Features

 

ฟีเจอร์สำหรับเจ้าของธุรกิจ

ระบบคลินิก JERA Dent ได้เพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานด้วยสิทธิ์การเข้าถึงเมนูต่างๆ จัดการ Permission แบบรายบุคคลและรายกลุ่ม จำกัดสิทธิ์ส่วนลดพนักงาน และการเข้าถึงสาขาอื่นๆ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาข้อมูลหลุด เพิ่มความมั่นใจในการใช้ระบบบริหารคลินิกมากยิ่งขึ้น และยังทำให้การบริหารงานของคุณง่ายขึ้นไปอีกขั้น
ด้วยการอนุมัติการทำงานของพนักงานผ่านรหัส OTP ที่ส่งโดย SMS ของระบบ เพิ่มความปลอดภัยและความยืดหยุ่นในการทำงานของเจ้าของธุกิจ ไม่ต้องยอดอยู่ที่คลินิกเพื่ออนุมัติ
การจำกัดสิทธิ์การเข้าถึง
และอนุมัติการทำงานพนักงาน
ด้วย SMS OTP
แทบเล็ตหนุ่มสาวpng.png
Dashboard
โปรแกรมบริหารคลินิกทันตกรรม JERA Dent ได้รวมทุกข้อมูลที่สำคัญสำหรับเจ้าของธุรกิจเอาไว้ในหน้าเดียว พร้อมแสดงผลเป็นกราฟ แผนภูมิ ลดความซับซ้อน แสดงผลให้เข้าใจง่าย ตั้งแต่จำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการ รายรับช่องทางต่างๆ ในแต่ละเดือน ไปจนถึงการสร้างกราฟเปรียบเทียบยอดขายและจำนวนการซื้อของสินค้าที่ต้องการ เหมาะสำหรับการมองภาพรวมของคลินิกสำหรับผู้บริหารที่ไม่ค่อยมีเวลา
รายงาน
เชิงการตลาด
หมดยุคของการรวมรวบข้อมูลทำรายงานทีละหลายชั่วโมง เพราะระบบ JERA Dent ทำไว้ให้คุณพร้อมนำไปใช้ในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็น ยอดขายสินค้า ความเคลื่อนไหวของสต๊อกสินค้า รายชื่อคนไข้ค้างชำระ และอื่นๆอีกมากกว่า 20 รายงาน
young-beautiful-asian-woman-showing-blank-screen-tablet-copy.png
46.png
ให้การดูแลสต๊อกเป็นเรื่องง่ายด้วย
ระบบคลังสินค้าออนไลน์
โปรแกรม JERA Dent มีฟีเจอร์สำหรับจัดการสต๊อกยาในตัว ทุกครั้งที่มีการซื้อขาย ใช้บริการ ระบบจะตัดสต๊อกให้อัตโนมัติ พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบ ความเคลื่อนไหว การรับเข้า-จ่ายออก การเบิกสินค้า สร้างใบสั่งซื้อยา (Purchase Order) และสามารถโอนย้ายข้ามสาขาในกรณีที่มีมากกว่า 1 สาขา รองรับระบบล็อตสินค้าที่กำหนดวันผลิต / วันหมดอายุ พร้อมการค้นหาสินค้าใกล้หมดสต๊อกและสินค้าใกล้หมดอายุ
หมดปัญหาสินค้าขาดสต๊อก ช่วยให้งานเช็คสต๊อกของคุณง่ายยิ่งขึ้น
For CRM

CRM  Features

 
 

ฟีเจอร์สำหรับระบบ CRM

แก้ผิวจอโทณศัพท์.png
วิเคราะห์ทุกการเคลื่อนไหว
ของ   ลูกค้าของคุณ
จะดีแค่ไหนถ้าระบบที่คุณใช้สามารถคัดกรองลูกค้าที่ไม่ได้มาใช้บริการเป็นเวลานาน หรือซื้อคอร์สแล้วไม่ยอมมาใช้ให้คุณได้?  พร้อมทั้งส่ง SMS เพื่อเตือนให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการ สร้างภาพลักษณ์ที่แสดงออกถึงความใส่ใจในตัวลูกค้า และทำให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษทุกครั้งที่ใช้บริการที่คลินิกอีกด้วย
ระบบบัตรสมาชิก
บอกลาการพกบัตรสมาชิกหรือการจดจำรหัสที่น่าเบื่อด้วย ระบบสมาชิกดิจิตัล ที่สามารถสะสมแต้มจากยอดใช้จ่าย สะสมเงิน Top up ของลูกค้าของคุณ และตัดวงเงินทุกครั้งที่ลูกค้าซื้อสินค้าหรือใช้บริการ สามารถใช้แต้มแลกเป็นสินค้าหรือส่วนลด ช่วยกระตุ้นยอดขาย สร้างความภักดี (customer loyalty) และส่งมอบความรู้สึกที่พิเศษให้กับลูกค้าของคุณ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร
ระบบบัตรกำนัล
Gift Voucher ออนไลน์ที่ไม่ว่าจะขาย หรือแจก นำไปใช้เป็นส่วนลดหรือแลกสินค้าก็ทำได้ ลดการสัมผัส สร้างรหัสอัตโนมัติพร้อมกำหนดวันหมดอายุ ส่งรหัส Voucher ให้ลูกค้า ผ่าน SMS สามารถพิมพ์บัตรกำนัลผ่านระบบหรือนำรหัสจากระบบใส่ลงในบัตรกำนัลที่คุณออกแบบได้ ช่วยกระตุ้นยอดขาย ดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการที่คลินิกเพิ่มขึ้น พร้อมรายงานการใช้งานบัตรกำนัล เพื่อตรวจสอบทุกการใช้บัตรกำนัลของคนไข้ 
3572169.png
Modern_gift_card_front_and_back_mockup.png
surprised-young-asia-lady-using-mobile-phone-with-positive-expression-smiles-broadly-dress
การส่งโปรโมชัน
เฉพาะกลุ่ม
การทำโปรโมชันที่ดีคือการเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าแต่ละคน คลินิกของคุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ ระบบบริหารคลินิกออนไลน์ JERA Dent ที่สามารถค้นหาลูกค้าเฉพาะกลุ่มตามคุณสมบัติต่างๆเพื่อทำการส่ง SMS โปรโมชันให้กับลูกค้าของคุณ
JERA Support
ดูแลคุณดั่งมีพนักงานไอทีประจำ
อัพเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ
ให้คำปรึกษา สอนการใช้งาน 

แบบ Unlimited
support png.png
หลังจากซื้อโปรแกรมแล้ว เกิดปัญหาหน้างานเกี่ยวกับโปรแกรมที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้ โปรแกรมคลินิก JERA Dent ของเรามีบริการ JERA Support ที่คอยแก้ไขปัญหา ให้คำปรึกษากับคลินิกของคุณผ่าน Line Official Account สามารถ Remote เข้าไปแก้ไขปัญหาให้คุณตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอดอายุการใช้งาน ตอบเร็ว ตอบไว ใส่ใจทุกการให้ความช่วยเหลือ
JERA Support
8889999.png
อัพเดตโปรแกรม
ระบบ JERA Dent มีการอัพเดทโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดอายุการใช้งาน เราได้ทำการอัพเดทไม่ว่าจะเป็นเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน แก้ไขข้อผิดพลาดของโปรแกรม รวมถึงอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆให้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้โปรแกรมทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รองรับกับการใช้งานใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อบรมออนไลน์
ระบบคลินิกออนไลน์ JERA Dent ได้มีบริการอบรมออนไลน์ สอนการใช้งานโปรแกรมทุกขั้นตอนตั้งแต่ เริ่มใช้งานระบบ ไปจนถึงสอนพนักงานที่คลินิกใช้งานโปรแกรม โดยเราอบรมให้คลินิกของคุณ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ให้คุณได้ใช้งานโปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์กับคลินิกของคุณมากที่สุด
training-dent.png
bottom of page